CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

0906710999
Đại Lý Phân Phối Sắt Thép Giá Rẻ Tại Tphcm ❘ Xem Ngay

Đại Lý Phân Phối Sắt Thép Giá Rẻ Tại Tphcm ❘ Xem Ngay

Mạnh Tài là công ty chuyên phân phối sắt thép giá rẻ tại tphcm uy tín, uy tín duy nhất địa bàn TP Hồ Chí Minh với mẫu mã phong phú từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp,.v..,

 

Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc xây dựng nội thất kiến trúc, thi công và mua bán sắt thép duy nhất tại Miền Nam.

 

sắt thép giá rẻ tại tphcm

sắt thép giá rẻ tại tphcm

 

Với chiến lược trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ những sản phẩm vật liệu nội thất gạch, cát, đá mi, đá hộc, sắt thép, xi măng, sắt thép giá rẻ tại tphcm . Chúng tôi đặt kế hoách khách hàng lên hàng đầu. Chuyên viên bán hàng, của dịch vụ năng động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Sắt thép xây dựng, đơn vị trân trọng được bắt tay với Quý khách !

 

Là một dịch vụ doanh nghiệp trẻ, được thành lập trong hoàn cảnh thị trường thiết bị hàng hóa ngành xây dựng đang có nhiều bất ổn phức tạp, giá cả không ổn định. Gây các nhà thầu luôn bận rộn với tài chính. Đơn vị am hiểu điều đó, vì vậy luôn cố gắng cải thiện mức giá ổn định và giá chuẩn nhất trên thị trường, nhằm phục vụ một cách chất lượng nhất đặc biệt về sản phẩm này. Đảm bảo hàng đạt chuẩn chất lượng tốt là mối quan tâm đầu tiên của dịch vụ chúng tôi.

 

Mạnh Tài chuyên phân phối sắt thép giá rẻ tại tphcm là nơi quy tụ đội ngũ người bán hàng kỹ sư xây dựng, ,…,.. Rất am hiểu về vật liệu xây dựng từ cấu tạo, các bạn được luyện kỹ năng ở các trường đại học danh tiếng và trải qua sự tôi luyện kinh nghiệm hiện tại thuộc các lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, dịch vụ luôn sẵn sàng những nhu cầu về thiết bị thuộc vật liệu xây dựng.

 

sắt thép giá rẻ tại tphcm

sắt thép giá rẻ tại tphcm

 

Với khẩu hiệu “Niềm tin của khách hàng là tiền đề của sự tiến triển” . Tập thể công nhân viên của dịch vụ luôn nỗ lực tăng cường năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ đại lý phân phối ngày một tốt hơn, mục đích đền đáp sự tin yêu của khách hàng thời gian qua đã dành cho chúng tôi.

 

Mạnh Tài đã không ngừng phấn đấu hoàn thiện và cho ra đời dịch vụ chuyên bán sỉ lẻ các mặt hàng VLXD qui mô tầm cỡ hơn. Đây là dịch vụ bán sỉ lẻ sắt thép giá rẻ tại tphcm, gạch, cát, đá mi, đá hộc, sắt thép, xi măng online uy tín, đạt chuẩn lớn nhất tại TPHCM và toàn quốc, phong phú về kiểu dáng, giá cả rẻ, bảo dưỡng chính hãng với chương trình giao nhận nhanh nhất 24/7.

 

Ngoài ra, đơn vị thường xuyên làm nhiều kênh hậu mãi với nhiều quà tặng có giá trị cho một số khách hàng đã, đang đồng nhất với dịch vụ thời gian qua để nói lên sự chăm sóc đối với khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

 

ĐC: 54/32 Vũ Huy Tấn,Phường 3,Quận Bình Thạnh,TP HCM

 

: 0906710999

 

Email: leduongmt999@gmail.com

 

Website: vatlieuxaydungmanhtai.com

Chia sẻ:
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Trong tháng: 2355   |   Tổng truy cập: 99768
Chat zalo