CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

0906710999
Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Tphcm Giá Cạnh Tranh

Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Tại Tphcm Giá Cạnh Tranh

Vật liệu xây dựng tại tphcm - Hồ Chí Minh được xem là khu công nghiệp lớn nhất nhì hiện nay. Đây là khu vực tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp vì vậy nhu cầu về vật liệu xây dựng tại Tphcm luôn cao hơn các khu vực lân cận. Vượt lên rất nhiều đơn vị khác cung cấp vật liệu xây dựng tại Tphcm, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các công trình.

 

vật liệu xây dựng tại tphcm

vật liệu xây dựng tại tphcm

Vật liệu xây dựng sắt thép Mạnh Tài - Đơn vị mang thương hiệu uy tín nhất hiện nay

 

Nói đến nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Mạnh Tài. Trải qua nhiều năm nỗ lực hết mang đến những sản phẩm tốt nhất, cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm cho hầu hết các công trình thì đơn vị đã khẳng định được danh tiếng cũng như uy tín trong thị trường vật liệu xây dựng cao cấp.

 

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng Mạnh Tài có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận huyện tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:

 

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ nhà xưởng

 

  • Kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

 

  • Công ty cung cấp các chủng loại vật liệu xây dựng tại tphcm bao gồm các loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức, Thép Pomina,  Thép Việt Nhật…  

 

Song song với đó, đây còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Mạnh Tài còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng các loại vật liệu như : Gạch,cát , đá ,xi măng, thép xây dựng,thép hộp,….

 

vật liệu xây dựng tại tphcm

vật liệu xây dựng tại tphcm

 

Các bước trong quy trình cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm của Mạnh Tài

 

Quy trình cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm sẽ gồm 4 bước cơ bản

 

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn cho khách chọn loại vật liệu cho phù hợp với điều kiện

 

Bước 2: Báo giá vật liệu xây dựng. Khách hàng sẽ được nhận bảng báo giá cụ thể từng loại vật liệu và tổng giá trị trong đơn giá

 

Bước 3: Tiến hành thực hiện hợp đồng (hợp đồng vận chuyển).

 

Bướ 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

 

Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến đây khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhỏ lẻ khác.

 

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Mạnh Tài chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

 

ĐC: 54/32 Vũ Huy Tấn,Phường 3,Quận Bình Thạnh,TP HCM

 

: 0906710999

 

Email: leduongmt999@gmail.com

 

Website: vatlieuxaydungmanhtai.com

 
 
Chia sẻ:
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI. Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Trong tháng: 2225   |   Tổng truy cập: 86186
Chat zalo