CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

0906710999
Mạnh Tài Là Đại Lý Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Tphcm Lớn Nhất Hiện Nay

Mạnh Tài Là Đại Lý Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Tphcm Lớn Nhất Hiện Nay

Sắt thép xây dựng tphcm - Mạnh Tài chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp, sắt thép xây dựng cao cấp số 1 tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm sắt thép xây dựng mà chúng tôi cung cấp như:  Thép Pomina, thép Việt Nhật, Thép Việt Hàn, Thép Hòa Phát, Thép Việt Ý, thép Hình,... đều có cam kết chính hãng và giá thành rẻ nhất tại TP. HCM.

 

sắt thép xây dựng tphcm

sắt thép xây dựng tphcm

 

Đặt mua sắt thép xây dựng tphcm ngay hôm nay để có được giá tốt nhất

 

Đơn vị công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng - sắt thép xây dựng tphcm hàng đầu Viêt Nam. Cho đến nay chúng tôi đã trở thành đối tác phân phối cho các sản phẩm sắt thép xây dựng có thương hiệu lớn như: Thép Hòa Phát, Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép Miền Nam.v.v... Webiste này sẽ mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất về các sản phẩm, giá của từng sản phẩm sắt thép, những thay đổi biến động của tình hình thị trường thép trong và ngoài nước.

 

Sắt thép xây dựng tphcm là một trong những loại vật liệu không thể thiếu đối với các công trình. Có nhiều loại sắt thép khách nhau được sản xuất từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Để công trình được lâu bền thì ngay từ khâu chọn lựa sản phẩm, chúng ta cần phải chọn lựa những sản phẩm sắt thép phù hợp và tốt nhất.

 

Những sản phẩm sắt thép xây dựng được Mạnh Tài cung cấp và phân phối

 

Đối với công ty chúng tôi, có thể nói các sản phẩm sắt thép xây dựng tphcm chính là mặt hàng cung cấp chủ đạo. Mạnh Tài có đầy đủ các loại sắt thép xây dựng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: Sắt thép Hòa Phát, sắt thép Pomina, sắt thép Miền Nam, sắt thép Thái Nguyên, sắt thép Việt Đức, sắt thép Việt Nhật.v.v... Với đầy đủ các dòng sản phẩm: Thép hình, thép hộp, thép thanh, thép cuộn.v.v... Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm (sản phẩm chính hãng từ các nhà máy sản xuất, với giá thành cạnh tranh nhất với các đơn vị cung cấp sắt thép trên cả nước).

 

sắt thép xây dựng tphcm

sắt thép xây dựng tphcm

 

Hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối sắt thép trên toàn quốc

 

Để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, hiện nay đơn vị công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng một chuỗi các đại lý, cửa hàng bán lẻ (phân phối) sắt thép xây dựng tphcm trên toàn khu vực miền nam - đặc biệt là khu vực TPHCM.

 

Tại thanh phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng sắt thép của Mạnh Tài được mở ra tại tất cả các quận huyện lớn nhỏ: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

 

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI

 

ĐC: 54/32 Vũ Huy Tấn,Phường 3,Quận Bình Thạnh,TP HCM

 

: 0906710999

 

Email: leduongmt999@gmail.com

 

Website: vatlieuxaydungmanhtai.com

Chia sẻ:
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG SẮT THÉP MẠNH TÀI. Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Trong tháng: 2227   |   Tổng truy cập: 86193
Chat zalo